Đăng nhập | Đăng ký | Vấn đề thường gặp
Trang chủ > CSKH > Vấn đề nạp

1.Làm thế nào để liên hệ dịch vụ khách hàng?

Xin thông qua "dịch vụ khách hàng—Thắc mắc của tôi" gửi vấn đề bạn gặp phải cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng

2.Tại sao cần phải có CMND?

Thông qua CMND, sẽ hủy việc hạn chế các loại nạp Vàng giá tiền lớn, nếu không mỗi lần thanh toán đạt 30$ hay số lần thanh toán vượt quá mức 2 lần/ ngày, Vàng sẽ chuyển vào tài khoản sau 48 giờ!

3.Tài khoản chưa qua chứng nhận bị những hạn chế gì?

Tài khoản chưa cố định trong 3 trường hợp sau, Vàng phải chờ 48 giờ sau mới được chuyển vào tài khoản:
1.Giá trị mỗi lần thanh toán vượt quá 30$.
2. Cùng 1 tài khoản giao dịch hơn 2 lần trong ngày (Bao gồm lần thứ 2).
3. Dùng tài khoản Paypal chưa chứng nhận CMND thành công thanh toán 2 lần trở lên(bao gồm lần thứ 2).

4.Tại sao bị cho vào danh sách đen?

Nếu như phát hiện tài khoản có ý định hoàn vốn, bất kể đã duyệt hay chưa, ID, thẻ tín dụng lẫn các tài khoản khác đều bị cho vào danh sách đen.

5.Làm sao để tránh bị cho vào danh sách đen?

Tién hành thanh toán sau khi kiểm tra kỹ càng,Tiên Cảnh không cung cấp dịch vụ hoàn vốn. Bất kỳ tài khoản người chơi và Paypal nào yêu cầu hoàn vốn cũng đều bị liệt vào danh sách đen.

6.Làm thế nào để xóa danh sách đen?

Có thể báo cáo lên công ty để yêu cầu xóa. Cần gửi tên tài khoản, mã thẻ tín dụng và hình chính diện của thẻ. Chỉ khi hủy yêu cầu đòi hoàn vốn và thanh toán 10% phí dịch vụ thì mới được xử lý. Và tài khoản sau khi được xử lý sẽ được chuyển làm tài khoản chứng nhận.

7.làm sao để xác nhận mấy chủ của tôi?

có 2 cách :
1.Sau khi đăng nhập game thì có thể xem tên máy chủ .
2.Sau khi đăng nhập,trên trang web sẽ có đường link của máy chủ. ví dụ,"http://www.tiencanh.com/g/?sid=s1",s1 chính là tên viết tắt của máy chủ, thì có thể suy ra các máy chủ tương ứng khác

8.Làm sao để xem mã đơn hàng và mã chuyển khoản của tôi?

Trong danh sách trả phí dùng "Vàng Mua Lịch Sử" thì có thể tìm lại mã đơn hàng. Chuyển khoản xin đăng nhập trang web của ngân hàng để xem chi tiết.

9.Nếu xuất hiện hiện tượng Vàng nhập sai vào máy chủ thì làm thế nào để giải quyết?

Cần Sử dụng Tài khoản có vấn đề đăng nhập Tiên Cảnh, thông qua kênh dịch vụ khách hàng"Dịch vụ khách hàng trực tuyến" để báo cáo vấn đề cho chúng tôi biết.

10.Khi báo cáo Vàng nhập sai sever thì nên chú ý những gì?

Cần phải báo cáo Tài khoản, tên game nạp , tên máy chủ nhập sai, tên máy chủ muốn đổi lại, phương thức nạp , thời gian nạp , số Vàng nạp , mã đặt hàng của khách, người liên hệ và cách thức liên hệ.

11.Khi báo cáo Vàng nhập sai sever thì cần phải dùng tài khoản bị vấn đề đó không? Tại sao?

Phải dùng, khi muốn báo cáo vấn đề này cần sử dụng tài khoản phát sinh vấn đề, đây chính là bước sát hạch sơ thân phận của người báo cáo.

12.Có điều kiện gì mới xử lý vấn đề vàng nhập sai sever?

Nếu chuyển khoản số lượng lớn tiền mà không có trong kỷ lục nạp , chúng tôi sẽ kiểm tra Vàng sau khi nạp đã có từng giao dịch qua chưa, nếu có, sẽ tiến hành xử lý. Nếu không thì bạn cần phải tiến hành nạp máy chủ 1 lần, mới được xử lý.

13.Có thể cho 1 ví dụ cụ thể không?

Ví dụ sever hiện tại của bạn là sv A, nhưng nạp nhầm vào sv B, vậy chúng tôi sẽ xem xét tại sv A đã từng có kỷ lục nạp qua chưa, nếu có, thì có thể xử lý, nếu không thì cần phải nạp sv A xong mới tiến hành xử lý

14.Nếu như tôi đã dùng số vàng chuyển sai đó thì có thể đăng ký chuyển khoản lại không?

Sau khi bạn báo cáo vấn đề, chúng tôi sẽ kiểm tra số Vàng đó đã bị sử dụng chưa, nếu chưa thì tiến hành khấu trừ Vàng thao tác và thêm vào sever mà người chơi muốn, nếu không sẽ không giải quyết.

15.Làm thế nào để biết kết quả xử lý?

Có thể chú ý đến trạng thái hỏi đáp vấn đề trực tuyến trên(cs.xxr Chỉ cần vấn đề của bạn đã được giải quyết, thì nhân viên dịch vụ khách hàng sẽ có thông tin phản hối tại đây.

16.Làm thế nào để biết yêu cầu chuyển khoản của người chơi sẽ đưa vào máy chủ của game?

Sẽ dựa theo mã đơn hàng số Vàng nạp sai đạ có nạp vào sv nào chưa để quyết định máy chủ có game đó.

17.Làm sao để nạp tiền game?

Tiên Cảnh sử dụng tiền game là Vàng, giá Vàng tùy theo cách thức nạp mà có tỷ lệ thay đổi nhất định, trong giao diện nạp cash chọn cách nạp, sv cần Mua Vàng và số lượng Vàng muốn mua, sau khi nhập tiền Mua thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển số Vàng tương ứng vào Tài khoản trong game.

18.Cái gì là Vàng?

Vàng là tiền game trong game Tiên Cảnh dùng để Mua các thương phẩm và dịch vụ đặc biệt. Người chơi có thể sử dụng platform loại máy hiện đang hổ trợ phương thức thanh toán đem số Vàng nạp thành tiền Vàng trong game Tiên Cảnh trước, sau đó Sử dụng Vàng để thanh toán trong game .

19.nạp Vàng có ích lợi gì?

Sau khi nạp “Vàng”, có thể tiêu dùng trực tiếp tại game Tiên Cảnh, Mua các thương phẩm và dịch vụ đặc biệt, khiến cho game càng phòng phú và tiện lợi hơn trong khi chơi!

20.Làm sao để có Vàng?

Đăng nhập trang chủ game Tiên Cảnh trong trung tâm nạp cash(http://www.tiencanh.com/?act=voucher.main), Chọn cách nạp Vàng bất kỳ.

21.Tôi đã nạp Vàng rồi làm sao sử dụng trong game?

Có thể sử dụng Vàng trực tiếp trong game, như Mua các thương phẩm và dịch vụ đặc biệt.

22.Sau khi nạp Vàng, có thể xem số dư tại đâu?

Đăng nhập máy chủ đã nạp, trên góc phải giao diện hay thương tiệm Vàng thì có thể xem số dư của tài khoản.

Bookmark and Share
Copyright 2011-2012 tiencanh.com All rights reserved